hướng dẫn làm món bánh mì que phô mai

01:04 Unknown 0 Comments

Bánh mì que phô mai giòn loship rụm, cắn vào giòn tan thơm bùi vị phô mai quyện  vị bơ ngon hết ý.

  • Chẳng phải lò nướng vẫn khiến được bánh mì xốp mềm thơm ngon
  • Bánh mì cà rốt mềm ngọt thơm ngon
  • Từ A-Z cách khiến bánh mì nhân phô mai tan chảy cực kỳ hot
  • Giòn ngon bánh mì cuộn khoai lang chiên xù
  • phương pháp làm cho bánh mì gối mềm thơm mê mẩn
  • khiến bánh mì que thơm giòn thực ra dễ hơn bạn tưởng đa số

Nguyên liệu
2 tấm bột bánh ngàn lớp đã cán sẵn (nhiệt độ phòng, tìm tại những cửa hàng bán đồ làm bánh hoặc vô cùng thị)
Bột mì khô để chống dính
1 quả trứng lớn
1 thìa súp nước
Tương ớt
250g phô mai cheddar bào
một thìa súp lá húng tây khô, thái nhỏ
1 thìa súp lá hương thảo khô, thái nhỏ
một thìa cafe muối
Tiêu đen
bí quyết làm cho
Bước 1
làm nóng lò ở 180 độ C. Trên bề mặt phẳng phủ bột khô, cán bột sở hữu kích thước 20-25cm.
Bước 2
Quét lên bột hỗn hợp gồm trứng đánh tan  nước và ít tương ớt.
Bước 3
Rắc lên bột 1/2 phần phô mai, 1/2 những mẫu lá, 1/2 thìa cafe muối và tiêu. Sau ấy dùng cây cán bột, nhẹ nhàng ép phần nhân vào phần bột cho dính.
Bước 4
Cắt bột thành từng dải sở hữu chiều rộng 1cm rồi nhẹ nhàng xoắn từng dải bột.
Bước 5
Cho lên khay với giấy nến, nướng khoảng 12 phút rồi đảo chiều. Sau khi lật, nướng thêm khoảng 5 phút nữa tới lúc vàng ruộm.
Que bánh mì phô mai vàng ươm, dậy mùi thơm béo của phô mai và vị thơm đặc thù của các loại lá gia vị. Bạn sở hữu thể đợi bánh nguội cho vào hộp kín hoặc túi để bảo quản ăn dần nhé. Đây sẽ là món ăn chơi cực thú vị đấy!
Thử học cách làm bánh mì que phô mai giòn tan thơm phức - Ảnh 7.

Chúc các bạn thành công với cách làm cho bánh mì que phô mai này nhé!