Cách làm món bánh kem trà xanh ngon

20:59 Unknown 0 Comments

Thành phần:
+ Pho mát: 180g
+ Kem whipping (whipping cream): 80g (tìm mua tại những siêu thị)
+ Sữa tươi  đường: 40g
+ Gelatine: 4 lá
+ Bơ: 40g
+ Bánh quy: 100g
+ Bột trà xanh
các con phố trắng

cách thức làm:
Bước 1:
Chuẩn bị phần đông các vật liệu.
Bước 2:
Cho lá gelatine vào nước ngâm cho mềm.
Bước 3:
sử dụng thanh cán, cán nát bánh quy (nên cho vào túi bóng sạch đậy kín rồi mới nghiền, giảm thiểu rơi vãi).
Bước 4:
Bánh nghiền xong đổ vào bát cộng bơ, để ở nhiệt độ thường đã tan chảy.
Bước 5:
Đổ bánh vụn trộn bơ vào phần dưới cùng của khuôn.
Bước 6:
Ở đây bạn tiêu dùng khuôn hình tròn cho bánh lớn và 1 chiếc bánh nhỏ đáng yêu bằng khuôn trái tim.
Bước 7:
Đổ nước hot vào bột trà xanh hòa cho tan ra.
Bước 8:
Pho mát để mềm, cho thêm tuyến đường trắng vào đánh đều.
Bước 9:
tiếp tục cho sữa vào đánh đều.
Bước 10:
Cho nước trà xanh vào.
Bước 11:
Cho lá gelatine đã tan mềm.
Bước 12:
Đổ nước chanh tươi vào.
Bước 13:
tiêu dùng phới đánh đều.
Bước 14:
Kem whipping đánh bông.
Bước 15:
Đổ kem whipping vào hổ lốn trên và trộn đều.
Bước 16:
Đổ phần lớn vào những khuôn. nếu như nổi bong bóng thì sử dụng tăm chọc. Để tủ lạnh khoảng 4 tiếng cho bánh đông lại. lúc muốn bỏ ra khuôn thuận lợi ta tiêu dùng máy sấy sấy những góc khuôn là được nhé!
Tuyệt chiêu làm bánh kem trà xanh thơm mát không cần nướng
Chúc Các bạn thành công sở hữu món bánh kem trà xanh ngon hảo hạng này nhé!