Công thức làm bánh tráng trứng ngon tại nhà
nếu như là người bận rộn ko mang nhiều thời gian cho buổi sáng, bạn vẫn với thể là bà nội trợ cáng đáng, vẹn toàn bữa lót dạ cho gia đình với món bánh tráng trứng ngon miệng sau.
nguyên liệu khiến bánh tráng trứng
+ 100g bột tẻ
+ 30g bột mỳ
+ hai quả trứng gà
+ 1 ít rau diếp băm nhỏ
phương pháp khiến cho bánh tráng trứng
- Chuẩn bị nguyên liệu.
- Trộn bột tẻ với bột mỳ, thêm khoảng 2 cốc nước (khoảng 480ml nước).
- Chuẩn bị chảo chống dính. Đổ một ít nước, thêm chút dầu.
- Đổ một lớp bột mỏng vừa phải lên.
- căn vặn lửa to khoảng một phút. Đổ thêm trứng đã đánh lên trên bột. Sau chậm tiến độ vặn vẹo lửa nhỏ lại.
- Rắc rau diếp lên trên.
- Cuộn bánh lại, cừu thêm hai phút nữa là chín.
- Xếp bánh tráng ra đĩa. có thể rưới thêm nước tương hoặc xì dầu cho thêm đượm đà.