Công thức làm bánh tráng trứng ngon tại nhà

21:03 Unknown 0 Comments

nếu như là người bận rộn ko mang nhiều thời gian cho buổi sáng, bạn vẫn với thể là bà nội trợ cáng đángvẹn toàn bữa lót dạ cho gia đình với món bánh tráng trứng ngon miệng sau.
Bánh tráng trứng

nguyên liệu khiến bánh tráng trứng

+ 100g bột tẻ
+ 30g bột mỳ
hai quả trứng gà
1 ít rau diếp băm nhỏ

phương pháp khiến cho bánh tráng trứng

Bánh tráng trứng
- Chuẩn bị nguyên liệu.
- Trộn bột tẻ với bột mỳ, thêm khoảng 2 cốc nước (khoảng 480ml nước).
- Chuẩn bị chảo chống dính. Đổ một ít nước, thêm chút dầu.
Bánh tráng trứng
- Đổ một lớp bột mỏng vừa phải lên.
căn vặn lửa to khoảng một phút. Đổ thêm trứng đã đánh lên trên bột. Sau chậm tiến độ vặn vẹo lửa nhỏ lại.
- Rắc rau diếp lên trên.
- Cuộn bánh lại, cừu thêm hai phút nữa là chín.
- Xếp bánh tráng ra đĩa.  thể rưới thêm nước tương hoặc xì dầu cho thêm đượm đà.
Vào bếp làm món bánh tráng trứng thơm ngon
Để khiến cho món bánh tráng trứng thành công, bánh tráng với độ mềm vừa phải, ko mỏng quá cũng không dày quá, bạn cần chú ý tới lượng bột mỳ và bột tẻ. bên cạnh đó lúc đổ bột vào tráng, phải đổ nhanh tay, dứt khoát và dàn đều lên chảo. Trứng và bột chín hơi nhanh, nếu bạn để lâu, bánh sẽ bị khô không ngon.