cách làm bánh mì nướng tôm trứng ngon tại nhà

20:44 Unknown 0 Comments

Bánh mì nướng giòn đi kèm mang vị phô mai béo ngậy, trứng và vị ngọt của tôm, thật là quyến rũ ! bữa nay hãy cùng monansinhvien.com học bí quyết khiến cho bánh mì nướng tôm trứng ngon lạ đủ chất thơm ngon cho bữa sáng của gia đình sau đây nhé!
Cách làm bánh mì nướng tôm trứng ngon lạ 1
  • Khám phá phường văn hóa ẩm thực Việt Nam xưa và nay
  • bữa nay ăn gì
  • phương pháp làm há cảo hấp ngon nhất
  • cách luộc gà ngon tuyệt

nguyên liệu khiến bánh mì nướng tôm trứng (cho 4 người)

– 200g tôm đất
– một quả trứng gà
– 20g phô mai
– Hạt tiêu, hành khô, muối
– một ổ bánh mỳ dài hoặc 4 lát bánh mỳ sandwich
Cách làm bánh mì nướng tôm trứng ngon lạ 2

phương pháp làm cho bánh mì nướng tôm trứng

– Để thực hành bí quyết làm cho bánh mì ngon này, trước hết bạn bóc vỏ tôm, rút phần chỉ đên trên thân tôm cho thật sạch, dùng nước muối pha loãng rửa sạch tôm, để cho ráo rồi tiến hành giã thô tôm.
– Cắt ổ bánh mỳ thành những lát xéo vừa ăn, trong trường hợp bạn tiêu dùng bánh mỳ sandwich thì chỉ cần cắt đôi thôi nhé.
– Bạn tán nhuyễn phô mai, trộn trứng, phô mai vào bát tôm, cho vào thêm một tẹo hạt tiêu, muối, hành khô thái nhỏ, bạn dùng thìa quết khoảng 3-5 phút nhé. Lấy màng thực phẩm bọc kín rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh. Muốn muốn sử dụng bánh mỳ để làm đồ ăn sáng thì bạn sở hữu thể khiến cho sẵn các nguyên liệu trong khoảng đêm trước, tới sáng hôm sau chỉ cần đem phết lên bánh mỳ và nướng. cách khiến cho này sẽ giúp tiết kiệm thời kì hơn rộng rãi ấy.
– Bạn xếp bánh mỳ vào khay, bên trên sử dụng thìa phết 1 ít hỗn tạp trứng và tôm ở bước 3 vào.
– chung cuộc, bạn đặt khay vào lò nướng, tiến hành nướng chỉ mất khoảng 20-25 phút ở nhiệt độ 180 độ C.
Cách làm bánh mì nướng tôm trứng ngon lạ 3
Chúc Cả nhà thành công  bí quyết khiến cho bánh mì nướng tôm trứng ngon lạ nhé!